Mứt filling cam

Thể tích 5 kg
Xuất xứ Việt Nam
Đơn vị tính
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (20°C), tránh ánh nắng. Giữ lạnh sau khi mở nắp (8–10°C)

Mứt nhân cam Berrino được chế biến từ những quả cam tươi, mọng nước, giữ lại hương vị ngọt thanh và tinh chất tự nhiên. Lựa chọn tuyệt vời cho các món nhân bánh, trang trí bánh mousse, hoặc phối trộn vào cốt gato. Sản phẩm cũng ngon miệng khi ăn kèm với bánh mì hoặc sandwich.

Trước khi mở nắp:

 

Mứt Filling Berrino nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản là từ 20°C đến 25°C.

 

Sau khi mở nắp:

 

Để duy trì độ tươi ngon, nên bảo quản sinh tố trong tủ lạnh với nhiệt độ từ 8°C – 10°C.

Đảm bảo nắp được đóng kín sau mỗi lần sử dụng để tránh tiếp xúc với không khí, bảo vệ hương vị và chất lượng sản phẩm.

 

Lưu ý:

 

Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm chất lượng và hương vị.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột khi vận chuyển hoặc bảo quản sản phẩm.

Trọng lượng xô: 05kg

Số lượng xô: 01 xô

Có thể bạn thích

Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy